Thư viện tỉnh Hà Nam tham gia Sơ khảo Hội thi Cán bộ Thư viện giỏi năm 2017 khu vực phía Bắc

Thư viện tỉnh Hà Nam tham gia Sơ khảo Hội thi Cán bộ thư viện giỏi năm 2017 khu vực miền Bắc trong thời gian từ ngày 07- 09/8/2017 tại Thư viện tỉnh Quảng Ninh do Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch tổ chức.

Tham gia Hội thi có tất cả 27 thí sinh là các cán bộ thư viện tiêu biểu đại diện cho 24 đơn vị thư viện tỉnh, thành phố và thư viện trường trung cấp, cao đẳng thuộc khu vực miền Bắc. Các thí sinh phải trải qua 3 phần thi: Viết sáng kiến kinh nghiệm trong cải tiến hoạt động phục vụ bạn đọc; Thi trắc nghiệm kiến thức các văn bản quy phạm pháp luật về công tác thư viện; Thực hành giới thiệu sách và trả lời kiến thức ứng xử trên sân khấu.

Đoàn Thư viện tỉnh Hà Nam do đồng chí Trần Văn Tiến - Phó Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch làm trưởng đoàn. Kết quả Đơn vị Thư viện Tỉnh Hà Nam vinh dự đạt giải Nhất và giải phụ xuất sắc “Phần thi tuyên truyền giới thiệu sách” thuộc về thí sinh Phạm Thị Tuyết Mai - cán bộ phòng Nghiệp vụ - Thư viện tỉnh Hà Nam. Đồng thời cũng là 01 trong 12 đơn vị tiêu biểu được chọn đi dự “Chung kết Hội thi cán bộ thư viện giỏi toàn quốc năm 2018” dự kiến sẽ được tổ chức tại TP. Đà Nẵng.

Đây là sân chơi bổ ích và thiết thực, giúp những người làm công tác thư viện trong khu vực phía Bắc thêm yêu nghề hơn; đồng thời đây cũng là dịp để các cán bộ thư viện được giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng nghề nghiệp, vận dụng linh hoạt kiến thức về các văn bản pháp luật vào công tác thư viện.

Một số hình ảnh của hội thi: