Giới thiệu sách hay

Tuyển tập điều kỳ diệu của tình yêu

Tuyển tập điều kỳ diệu của tình yêu / First News tổng hợp và thực hiện. - Tp. Hồ Chí Minh : Tổng hợp, 2016. - 271 tr. ; 21 cm. - (Hạt giống tâm hồn) Sách bổ sung 158/M 29398/M 29397/VL 9272


“Giây phút mà bạn có được trong tim mình một cảm giác kỳ lạ mang tên tình yêu và cảm nhận được chiều sâu, sự lung linh ngây ngất của nó thì chính lúc ấy bạn sẽ nhận ra rằng thế giới xung quoanh bạn đã thay đổi”

Tình yêu là giai điệu với nhiều cung bậc, cảm xúc khác nhau. Tình yêu là dòng chảy bất tận mang theo dưỡng chất vun đắp cho tâm hồn. Tình yêu là phép mầu ẩn sâu trong tim mỗi người, là điều đẹp đẽ và kỳ diệu của cuộc sống.

Victor Hugo đã từng viết: Hạnh phúc lớn nhất của cuộc đời là cảm nhận được rằng ta đang yêu và được yêu. Mặc cho thời gian trôi qua, mặc cho thời đại đổi thay, các giá trị của tình yêu vẫn luôn hiện diện trong tâm trí của con người và sống mãi trong từng kỷ niệm của mỗi cá nhân.

Tình yêu có thể là một điều kỳ diệu, nhưng bất cứ điều kỳ diệu nào cũng chỉ là một hạt giống nhỏ cần được vun đắp một cách thận trọng, nỗ lực theo đuổi và kiên trì nuôi dưỡng mới có thể nảy mầm.

Từng giây, từng phút trong tình yêu đều có ý nghĩa của nó và chỉ có tình yêu mới làm cho cuộc sống của bạn có ý nghĩa hơn.

Một tình yêu lãng mạn không chỉ tồn tại giữa những người trẻ tuổi, mà có thể kéo dài suốt một cuộc đời.

Tất cả những điều kỳ diệu, đẹp đẽ đó bạn sẽ thấy được qua những câu chuyện trong cuốn sách “Hạt giống tâm hồn- Tuyển tập điều kỳ diệu của tình yêu”. Sách dày 271 trang, xuất bản năm 2016 do Công ty First News tuyển chọn.

Thư viện tỉnh Hà Nam xin trân trọng được giới thiệu tới bạn đọc!!Tác giả: Trịnh Thị Hồng Anh
Tìm sách