Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách Thành phố Phủ Lý năm 2018

Nhằm tạo sân chơi bổ ích cho trẻ em trong dịp hè, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, ngày 02/8/2018 UBND thành phố Phủ Lý đã tổ chức Liên hoan  thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách năm 2018 với chủ đề “Chúng em với môi trường xanh”.

Tham dự liên hoan có đ/c Tạ Đình Quyền - phó giám đốc Sở VHTT&DL tỉnh; lãnh đạo phòng Nghiệp vụ thư viện tỉnh; đ/c Bùi Hồng Tiến - Phó bí thư TT Thành ủy; đ/c Lê Văn Dũng - Phó chủ tịch UBND thành phố, trưởng ban Tổ chức liên hoan; lãnh đạo các phòng, ban ngành đoàn thể của Thành phố; lãnh đạo UBND, cán bộ văn hóa, Bí thư Đoàn các phường xã, Ban giám hiệu các trường Tiểu học - THCS trên địa bàn Thành phố.

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền sách thành phố Phủ Lý đã thu hút đông đảo các cháu thiếu nhi tham gia. Trải qua vòng sơ khảo đã được tổ chức trong 03 ngày 24 đến 26 tháng 7 năm 2018 tại 3 cụm. Các chương trình tham gia liên hoan đều được chuẩn bị nghiêm túc, kịch bản có chiều sâu về chất lượng và được dàn dựng công phu; các tiết mục đa dạng về hình thức, phong phú về nội dung, sáng tạo trong việc kết hợp các loại hình nghệ thuật. Ban giám khảo đã lựa chọn 06 đội tuyên truyền xuất sắc nhất tham gia chung kết gồm: Phường Lê Hồng Phong, phường Quang Trung, xã Phù Vân, xã Liêm Tiết, phường Lương Khánh Thiện, phường Hai Bà Trưng. Các đội phải trải qua 3 phần chính: giới thiệu đội hình, tuyên truyền giới thiệu sách và phần năng khiếu. Các phần thi phải đảm bảo có sự hài hòa giữa các yếu tố nghệ thuật, cổ động trực quan và tuyên truyền giới thiệu sách. Thời lượng tham gia của mỗi đơn vị không quá 20 phút.

Kết quả BTC đã trao giải cá nhân cho 3 tuyên truyền viên xuất sắc nhất, 01 giải tuyên truyền viên nhỏ tuổi nhất. Giải tập thể: Các đội truyền truyền của xã Phù Vân, xã Liêm Tiết, phường Lê Hồng Phong đạt giải 3, đội phường Lương Khánh Thiện, phường Quang Trung đạt giải Nhì và đội phường Hai Bà Trưng đạt giải nhất.

Một số hình ảnh của Liên hoan TNTTGTS Thành phố Phủ Lý: