Hoạt động thư viện

Chi bộ Thư viện tỉnh Hà Nam tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020

Thực hiện Kế hoạch số 69-KH/ĐUK ngày 03/11/2017 của Đảng ủy Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, về việc tổ chức Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020,chiều ngày 18/01/2018 chi bộ Thư viện tỉnh Hà Nam đã tổ chức thành công Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020. Chi bộ thư viện tỉnh Hà Nam hiện có 09 đảng viên, trong đó có 08 đảng viên chính thức, 01 đảng viên dự bị.


Tới dự và chỉ đạo Đại hội có ông Trần Văn Tiến - Phó Bí thư Đảng uỷ Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch, bà Nguyễn Thị Hường, thường trực Văn phòng Đảng uỷ Sở.

Đại hội diễn ra trong không khí dân chủ, nghiêm túc, thẳng thắn và cởi mở với tinh thần xây dựng, các đại biểu đã có những ý kiến đóng góp thiết thực về các mặt công tác của Chi bộ, Báo cáo Chính trị của Chi bộ Thư viện, nhiệm kì  2015-2018 trình đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2018-2020 đã được thông qua với sự nhất trí cao.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, ông Trần Văn Tiến - PBT Đảng ủy Sở nhấn mạnh Chi bộ cần tập trung giải quyết những vấn đề lớn, quan trọng, có tính đột phá để hoàn thành tốt các nhiệm vụ chính trị được giao; Cần cải tiến lề lối làm việc để nâng cao chất lượng công tác của Chi bộ; Cần chú trọng quản lý, giáo dục cán bộ, đảng viên của Chi bộ, đảm bảo có phẩm chất, đạo đức, lối sống lành mạnh, có ý thức trách nhiệm cao trong thực hiện các nhiệm vụ chuyên môn được giao; Cần nêu cao trí tuệ, sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm để bầu ra các đồng chí hội đủ năng lực và phẩm chất để có thể đảm đương các trọng trách triển khai các nhiệm vụ của Chi bộ trong nhiệm kỳ tới.

Đại hội đã nhất trí với Dự thảo Nghị quyết Đại hội Chi bộ Thư viện (08/08 ĐV đạt 100%) và bầu ra Bí thư Chi bộ mới: Đ/c Dương Thu Hồng ; Phó Bí thư Chi bộ mới:  Đ/c Trịnh Thị Hồng Anh.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

 

 

 

 

 

 

 

 

 Tác giả: Trần Thị Hà Dung
Tìm sách