Thư viện tỉnh Hà Nam trưng bày "Báo Xuân - Câu đối Tết"

Nhân dịp kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/2/1930-03/2/2017); Mừng Xuân Đinh Dậu 2017; 20 năm ngày tái lập tỉnh Hà Nam (01/01/1997-01/01/2017). Sáng ngày 23/01/2017 tại Tiền sảnh Nhà văn hóa tỉnh, Thư viện tỉnh Hà Nam phối hợp với Trung tâm Văn hóa tỉnh tổ chức khai mạc “Trưng bày Báo Xuân - Câu đối Tết năm 2017”. với chủ đề “Mừng Đảng - Mừng Xuân Đinh Dậu 2017 - Mừng Hà Nam đổi mới và phát triển”.

Về dự và chỉ đạo có ông Trần Văn Tú - Trưởng phòng Tuyên truyền Ban Tuyên giáo Tỉnh Ủy; Ông Lê Xuân Huy - Tỉnh ủy viên - Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch; Lãnh đạo các phòng ban trực thuộc Sở; Lãnh đạo Phòng Văn hoá và thông tin các huyện, thành phố; các phóng viên đài báo Trưng ương, địa phương đến đưa tin cùng đông đảo bạn đọc đến  dự.

Với trên 200 đầu báo, tạp chí Xuân đặc sắc; cùng 300 cuốn sách tiêu biểu về Đảng Cộng sản Việt Nam, về Chủ Tịch Hồ Chí Minh, đặc biệt là các tài liệu quý hiếm về chủ đề Hà Nam được sắp xếp thành 03 mô hình rất hài hòa và đẹp mắt. Qua đây, bạn đọc sẽ có được cái nhìn toàn diện về thành tựu và định hướng, triển vọng phát triển trên tất cả các lĩnh vực chính trị - kinh tế - xã hội của tỉnh Hà Nam và cả nước.

Thời gian trưng bày: Từ ngày 23/1/2017 đến ngày 07/02/2017 (tức từ 26 tháng Chạp năm Bính Thân đến hết ngày 11 tháng Giêng năm Đinh Dậu ).

Đây là một trong những hoạt động văn hóa thiết thực “Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng Hà Nam đổi mới và phát triển”, đồng thời góp phần nâng cao văn hóa đọc trong mọi tầng lớp nhân dân nhân dịp Tết đến, Xuân về.

Theo dự kiến của ban tổ chức, sau đợt trưng bày toàn bộ số báo, tạp chí Xuân sẽ được Thư viện tỉnh Hà Nam tặng cho một đơn vị thư viện cơ sở.

Cùng trong thời điểm này, tại thư viện các huyện, thành phố trên địa bàn tỉnh Hà Nam báo Xuân, báo Tết sẽ được trưng bày và phục vụ độc giả tại thư viện huyện, thành phố.

Một số hình ảnh của hoạt động: