Hoạt động thư viện

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Duy Tiên năm 2018


 Ngày 30/7/2018 tại hội trường UBND huyện Duy Tiên Trung tâm Văn hóa Thể thao đã phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Duy Tiên năm 2018 với chủ đề "Chúng em với môi trường xanh"; mục đích giúp các em cùng tìm hiểu những cuốn sách hay có nội dung đề cập đến môi trường, luật môi trường, thiên tai và cách phòng tránh...

       Về dự Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Duy Tiên năm 2018 có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nam, đại diện lãnh đạo UBND huyện Duy Tiên, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban đơn vị của huyện  cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn.

       Tham dự liên hoan là sự góp mặt của các em học sinh đến từ 15 đơn vị thuộc xã, trường, thị trấn trên toàn huyện Duy Tiên. Tham dự liên hoan mỗi đội thi đều phải trải qua 03 phần thi: chào hỏi, thi năng khiếu và thi tuyên truyền giới thiệu sách.

       Với sự dàn dựng công phu, nội dung sách tuyên truyền phong phú,kết hợp hài hòa giữa yếu tố nghệ thuật, cổ động trực quan và sân khấu hóa, các tuyên truyền viên có phong cách tự tin trên sân khấu, giọng nói truyền cảm. Liên hoan đã nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của người xem, truyền tải được thông điệp bảo vệ môi trường xanh cũng như việc giữ gìn và sử dụng tiết kiệm các tài nguyên thiên nhiên.

       Kết thúc Liên hoan Ban tổ chức đã trao các giải như sau:

* Cá nhân: Ban tổ chức trao 16 giải cá nhân trong đó giải Nhất cá nhân thuộc về em Minh Cường của đơn vị xã Yên Nam;

*  Giải tập thể:

- Giải nhất : Đơn vị Trường THCS Nguyễn Hữu Tiến

- Giải nhì : Đơn vị xã Châu Giang

- Giải ba: Đơn vị xã Mộc Nam, xã Yên Nam

- Giải khuyến khích: Đơn vị Thị trấn Hòa Mạc, xã Chuyên Ngoại, xã Đọi Sơn.

        Một số hình ảnh của Chung khảo Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách huyện Duy Tiên  năm 2018:

 

 Tác giả: Nguyễn Thị Minh Phương
Tìm sách