Hoạt động thư viện

Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tại các huyện Thanh Liêm, Kim Bảng năm 2018


Trong ngày 31 tháng 7 năm 2018, tại các huyện Thanh Liêm, Kim Bảng đã tổ chức Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách cấp huyện năm 2018 với chủ đề "Chúng em với môi trường xanh"

Về dự Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tại hai huyện Thanh Liêm, Kim Bảng năm 2018 có đại diện lãnh đạo Sở Văn hoá, Thể thao Hà Nam, lãnh đạo Sở Giáo dục và Đào tạo, các chuyên viên Thư viện Tỉnh, đại diện lãnh đạo UBND huyện, các đồng chí lãnh đạo các phòng ban đơn vị trong huyện cùng đông đảo các thầy cô giáo và các em học sinh trên địa bàn.

 Tại huyện Thanh Liêm, Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách cấp huyện năm 2018 diễn ra trong buổi sáng ngày 31/07/2018 tại Hội trường Ủy ban nhân dân huyện với 10 đội tham gia gồm các xã: Thanh Hải, Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Cần, Liêm Phong, Thanh Hương, Thanh Bình, Thanh Nghị, Thanh Tâm, Thanh Thủy.

Kết quả Liên hoan như sau:

- 1 Giải nhất: đội tuyên truyền xã Liêm Sơn

- 2 Giải nhì: đội tuyên truyền các xã:  Thanh Hải, Liêm Thuận

- 3 giải ba: đội tuyên truyền các xã Thanh Bình, Thanh Hương, Thanh Nghị

- Giải khuyến khích: các đơn vị còn lại

- Ngoài ra Ban tổ chức còn trao phần quà lưu niệm cho tất cả các tuyên truyền viên chính tham dự  Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách cấp huyện Thanh Liêm năm 2018.

Tại huyện Kim Bảng, Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách cấp huyện năm 2018 diễn ra vào buổi chiều 31/07/2018 tại Hội  trường Nhà văn hóa trung tâm huyện Kim Bảng với chủ đề "Chúng em với môi trường xanh" với 06 đội tham gia (Thi Sơn, Thanh Sơn, Liên Sơn, Nhật Tân, Nguyễn Úy, Đại Cương) . Đây là những đội xuất sắc được lựa chọn từ vòng chấm sơ khảo tại các xã, thị trấn trong tham gia Liên hoan Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tại huyện Kim Bảng năm 2018.

   Kết quả Liên hoan như sau:

- 1 Giải nhất : đội tuyên truyền xã Thi Sơn.

- 2 Giải nhì: đội tuyên truyền các xã: Thanh Sơn, Đại Cương

- 3 Giải ba: Đội Nhật Tân, Liên Sơn, Nguyễn Úy

          Nhìn chung Liên hoan thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tại các huyện Thanh Liêm, Kim Bảng đã diễn ra thành công tốt đẹp. Liên hoan đã thực sự tạo ra một sân chơi bổ ích và lý thú cho các em thiếu nhi, góp phần về xây dựng ý thức bảo vệ môi trường sống của các em, giúp các em hoàn thiện về nhận thức, tư duy và trách nhiệm của mình, góp phần phát triển văn hóa đọc trong các em thiếu nhi , trong toàn thể cộng đồng.

Một số hình ảnh tại Liên hoan Thiếu nhi tuyên truyền giới thiệu sách tại các huyện Thanh Liêm và Kim Bảng:

(Liên hoan TTGTS tại huyện Thanh Liêm)

(Liên hoan TNTTGTS tại huyện Thanh Liêm)

(Liên hoan TNTTGTS tại huyện Thanh Liêm)

(Liên hoan TNTTGTS tại huyện Kim Bảng)

(Liên hoan TNTTGTS tại huyện Kim Bảng)

(Liên hoan TNTTGTS tại huyện Kim Bảng)Tác giả: Tuyết Mai
Tìm sách